Thiết Kế Thương Hiệu

Khẳng định Giá Trị - Vị Thế & CHẤT riêng của Thương hiệu

Bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín để giúp thương hiệu của bạn nổi bật trên thị trường? Nếu vậy, hãy đến với dịch vụ thiết kế thương hiệu tại Goldidea – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Goldidea tự hào đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tạo được dấu ấn, phong cách riêng trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Thiết kế nhận diện thương hiệu Tinan
Thiết kế nhận diện thương hiệu Tinan

Thiết kế thương hiệu là gì?

Thiết kế thương hiệu là toàn bộ quá trình tạo ra một thương hiệu từ đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho đến việc quảng cáo thương hiệu. Với mục đích tạo ra một bản sắc riêng biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường và phân biệt sản phẩm với các thương hiệu khác.

Hãy thử nghĩ tới tất cả những sản phẩm được bày trên giá hàng tại một siêu thị. Ngày càng có vô vàn sự lựa chọn giữa các thương hiệu, hầu hết chúng ta đều phải cân nhắc rất nhiều khi đưa ra lựa chọn giữa các thương hiệu đó. Vậy tại sao bạn chọn thương hiệu này thay vì thương hiệu khác?

Thiết kế nhận diện thương hiệu qua bao bì
Thiết kế nhận diện thương hiệu qua bao bì

Vì sao cần thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

1. Tạo lợi thế cạnh tranh

Có một thương hiệu độc đáo và được thiết kế chuyên nghiệp theo các chiến lược hấp dẫn, chắc chắn công ty sẽ có một vị trí đặc biệt trên thị trường trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt. Logo được thiết kế hấp dẫn, slogan cuốn hút, sử dụng màu sắc hợp lý, sẽ mang lại cho thương hiệu lợi thế cạnh tranh nhất định.

2. Gây ấn tượng với khách hàng

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và các chiến lược liên quan được lên kế hoạch tốt và được trình bày một cách hiệu quả, đẹp mắt, sẽ dễ gây ấn tượng với khách hàng. Do đó, luôn cần phải quan tâm đến từng chi tiết trong toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu.

"Khách hàng là đại sứ thương hiệu tốt nhất" và luôn phải lấy khách hàng làm trung tâm khi xây dựng thương hiệu. Vì một khi họ hài lòng sẽ giới thiệu thương hiệu cho bạn bè và gia đình đó là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

3. Nói về DNA kinh doanh

Như đã đề cập trước đó, thiết kế phải đi đôi với các mục tiêu kinh doanh, sứ mệnh, tầm nhìn thương hiệu và các yếu tố thiết kế, ngôn ngữ sẽ phải thể hiện giống nhau. Khi các công việc này được sử dụng hợp lý thì thông điệp sẽ truyền đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

4. Kết nối cảm xúc

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ là thứ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tạo ra cảm xúc tức thì trong tâm trí và trái tim của khách hàng với quan điểm tích cực đối với thương hiệu và các sản phẩm.

5. Nhận diện thương hiệu

Một thương hiệu tốt luôn được ghi nhớ trong tâm trí của người tiêu dùng ngay từ những hình ảnh đầu tiên và nó tạo ra tác động lâu dài. Giúp thương hiệu nổi bật trong ngành, khách hàng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm, thương hiệu khác.

Thiết kế thương hiệu là bước đầu tiên để đưa thương hiệu ra thị trường và giữ một vị trí quan trọng trong toàn bộ khuôn khổ của thương hiệu và việc tiếp thị sau này.

 

Thiết kế thương hiệu bao gồm những gì?

1. Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu là xuất phát điểm đầu tiên trong quá trình tạo nên một thương hiệu. Một cái tên ấn tượng, độc đáo thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Có nhiều cách để tạo ra tên thương hiệu khác đem lại hiệu quả

 • Sự khác biệt
 • Đáng nhớ
 • Có mục đích
 • Có thể mở rộng
 • Được sở hữu hợp pháp

2. Thiết kế Logo

Bên cạnh tên thương hiệu thì thiết kế logo cũng quan trọng không kém. Bởi logo cũng sẽ đồng hành trên mọi mặt trận của đơn vị đó. Nhìn vào logo là có thể nhận diện ra thương hiệu. Một logo với ý tưởng tốt, thể hiện được tinh thần, giá trị của đơn vị sẽ tạo nên được dấu ấn, khắc ghi trong tâm trí của  khách hàng.

Các mẫu logo do Goldidea thiết kế
Các mẫu logo do Goldidea thiết kế

3. Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhất quán, khác biệt chính là công cụ mạnh mẽ nhất để thúc đẩy doanh số ở hiện tại và khởi tạo giá trị cho tương lai.

Tùy vào nhu cầu và mục đích cụ thể, doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế bộ nhận diện phù hợp với mình. Dưới đây là hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ:

• Nhận diện thương hiệu cơ bản: Tên thương hiệu, Logo, Slogan.
• Nhận diện thương hiệu văn phòng: Tiêu đề thư, hóa đơn, name card, phong bì thư, đồng phục, huy hiệu...
• Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm: Thiết kế bao bì, tem nhãn, phiếu bảo hành sản phẩm.
• Nhận diện thương hiệu ngoài trời: Banner, poster, standee...
• Nhận diện thương hiệu marketing: Thiết kế catalogue, thiết kế profile, brochure, website, TVC quảng cáo...

Bộ nhận diện văn phòng Costa Asia
Bộ nhận diện văn phòng Costa  Asia

4. Bảo hộ thương hiệu

Không chỉ tư vấn xây dựng thương hiệu, Goldidea còn thực hiện việc bảo hộ thương hiệu cho bạn để tránh những rắc rối về việc tranh chấp bản quyền thương hiệu.

Quy trình Thiết kế thương hiệu tại Goldidea

Thay vì cách tiếp cận riêng từng ứng dụng như là các giải pháp thương hiệu độc lập, chúng ta bắt buộc phải nhìn nhận mọi ứng dụng - từ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tổng thể cho đến các chiến dịch quảng cáo, cũng như việc áp dụng chúng trên các phương tiện truyền thông như những nhân tố góp phần tạo nên toàn bộ trải nghiệm thương hiệu.

1. Chiến lược

Chiến lược thương hiệu (brand strategy) là trụ cột cốt lõi của quá trình xây dựng thương hiệu, thống nhất mọi kế hoạch cho từng ứng dụng về mặt thị giác và ngôn từ.

Tiến hành nghiên cứu thông tin và phân tích về thương hiệu để xác định cá tính cũng như lời hứa thương hiệu. Khác biệt hóa so với các đối thủ cạnh tranh thông qua việc định vị thương hiệu và thiết lập giá trị cốt lõi cho thương hiệu.                                                                                   

2. Lên Concept thiết kế

Concept, còn được gọi là ý tưởng (idea), chính là tư duy độc đáo ẩn đằng sau các thiết kế đồ họa có khả năng làm nổi bật và khác biệt hóa thương hiệu, truyền tải thông tin, tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của khách hàng, thôi thúc họ mua sản phẩm, thử dịch vụ hay phản ứng trước các thông điệp marketing.

3. Ứng dụng

Xác định các ứng dụng thiết kế về hình ảnh và ngôn từ thực tế có thể đại diện tốt nhất cho thương hiệu trước đối tượng truyền thông hay không.

4. Thực hiện thiết kế

 • Ưu tiên các ứng dụng cần được tạo ra trước: logo, bộ nhận diện văn phòng,...

 • Thu thập hình ảnh

 • Tạo ra các file kỹ thuật số theo cách hiệu quả nhất

 • Giao cho khách hàng xem xét và phê duyệt thiết kế hoàn chỉnh

 • Thuê các nhà cung cấp tốt nhất: Đơn vị in ấn chất lượng hoặc các lập trình viên/studio thiết kế tương tác.

 • Giám sát quy trình in ấn

 • Hiện thực hóa: Giới thiệu ra thị trường và công chúng

 • Đưa ra các khuyến nghị cho tương lai

Công ty thiết kế thương hiệu Goldidea

dịch vụ thiết kế thương hiệu

Giữa hàng trăm những công ty thiết kế thương hiệu hàng đầu hiện nay, Goldidea vẫn giữ được những nét riêng biệt trong toàn bộ sản phẩm của mình. 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu chúng tôi cam kết Dịch vụ thiết kế ấn tượng, độc quyền, tạo sự khác biệt với đối thủ. Chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hài lòng 100%.

Quy trình thiết kế sát thực - hiệu quả cùng những chuyên gia tư vấn nhạy bén, Goldidea sẽ giúp doanh nghiệp khám phá thế mạnh - điểm khác biệt thương hiệu để cùng nhau tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp, thông minh & nhất quán.

thiết kế thương hiệu mỹ phẩm Hunasco

Khách hàng nói về chúng tôi

Đinh Văn Hưng
Đinh Văn Hưng
CEO - NEWWOLD ACADEMY

Ồ mẫu Logo rất tuyệt vời! Chúng tôi khá khó tính nhưng đã rất ưng ý tưởng của dự án này. Các bạn đã hiểu nhanh yêu cầu của chúng tôi và đưa ra tư vấn rất chuyên nghiệp. Rất cảm ơn các bạn.

Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Minh Châu
BOSS - C'VIN GGROUP

Cvin cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi sáng tạo ra nhiều mẫu bao bì ấn tượng. “Rất đẹp và chuyên nghiệp”- nhận xét từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng khá hài lòng về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các bạn. Chúc các bạn luôn thành công.

Hoàng Mạnh Hà
Hoàng Mạnh Hà
SD MANAGER - BÌNH MINH

Chúng tôi đã đồng hành với Goldidea qua nhiều dự án sáng tạo. Tôi rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm của các bạn. Chúc Goldidea ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Hoàng Thị Mai Phương
Hoàng Thị Mai Phương
CEO - BÁC SỸ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Tôi hài lòng với bộ thiết kế nhận diện thương hiệu mà Goldidea sáng tạo. Các bạn đã hỗ trợ rất nhiệt tình kể cả sau khi hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục các dự án khác trong thời gian tới. Chúc Goldidea ngày càng phát triển. 

Kiều Thu Trang
Kiều Thu Trang
MARKETING MANAGER - DEAWOO E&C
Ban đầu dự án có sự đối lập trong ý tưởng nhưng Deawoo đã bị thuyết phục bởi sự tư vấn chuyên nghiệp thông qua hình ảnh sáng tạo khác biệt và ấn tượng của Goldidea. Deawoo xin cảm ơn các bạn rất nhiều.
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
CEO - VITYCON
Chúng tôi đã rất lo lắng nhưng khi nhận được Concep từ Goldidea chúng tôi rất hài lòng và hoàn toàn bị thuyết phục. Nó thực sự ấn tượng và có ý nghĩa với Vitycon. Chúng tôi chắc chắn sẽ hợp tác với các bạn trong thời gian tới. Cảm ơn sự nhiệt tình của Goldidea.

Gói dịch vụ Thiết kế thương hiệu

a
STARTER
Dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp
 • Khảo sát trực tuyến
 • Nghiên cứu định hướng sáng tạo
 • 12 hạng mục
 • 02 phương án thiết kế
 • Không giới hạn số lần hiệu chỉnh 
 • Bàn giao file gốc thiết kế
 • Showcase dự án
a
PRO
Dành cho doanh nghiệp phát triển ổn định
 • Khảo sát trực tuyến
 • Nghiên cứu định hướng sáng tạo
 • 50 hạng mục
 • 03 phương án thiết kế
 • Không giới hạn số lần hiệu chỉnh
 • Tư vấn chuyên sâu sản xuất
 • Bàn giao file gốc thiết kế
 • Showcase dự án
a
ENTERPRISE
Dành cho Tổng công ty & Tập đoàn
 • Khảo sát trực tuyến
 • Nghiên cứu định hướng sáng tạo
 • 72 hạng mục
 • 03 phương án thiết kế
 • Không giới hạn số lần hiệu chỉnh
 • Quy chuẩn Guidelines - Cẩm nang thương hiệu PDF 
 • Tư vấn chuyên sâu sản xuất
 • Bàn giao file gốc thiết kế
 • Showcase dự án
 • Viết và đăng bài PR


Bảng so sánh ba gói dịch vụ
 

HẠNG MỤC THIẾT KẾ STARTER PRO ENTERPRISE
Concepts thiết kế (1) 02 03 03
Chỉnh sửa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Nhân sự thực hiện (2) 02 03 04
Thời gian thiết kế (ngày) 09 15 21
Điều khoản thanh toán (%) (3) 50-50 50-50 40-30-30
Cẩm nang nhận diện thương hiệu PDF      
NHẬN DIỆN VĂN PHÒNG check check check
Danh thiếp  check check check
Tiêu đề thư check check check
Phong bì (to, nhỡ, nhỏ) check check check
Phiếu thu, chi check check check
Template powerpoint (trang bìa và trang nội dung) check check check
Kẹp file check check check
Bìa lưu hợp đồng   check check
Bìa trình ký hợp đồng   check check
Mẫu báo giá   check check
Thẻ nhân viên   check check
Thẻ tên   check check
Bìa sổ tay   check check
Giấy note   check check
Ly nước   check check
Bình giữ nhiệt   check check
Túi giấy, túi vải   check check
Bút bi   check check
Chữ ký email check check check
Biển trụ sở công ty   check check
Biển phòng ban   check check
Biển chức danh   check check
Vách lễ tân   check check
Đồng phục nhân viên văn phòng   check check
Áo phông   check check
Mũ lưỡi trai   check check
PROFILE CÔNG TY      
- Biên tập nội dung
- Chỉnh sửa ảnh khách hàng cung cấp
- Thiết kế đồ họa
check check check
NHẬN DIỆN BAO BÌ      
Tem nhãn sản phẩm   check check
Bao bì đựng sản phẩm   check check
Nhận diện trên sản phẩm   check check
Thùng cotton   check check
Băng dính   check check
NHẬN DIỆN PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN      
Xe ô tô chở hàng   check check
Xe máy chở hàng, thùng xe đựng hàng   check check
Đồng phục nhân viên vận chuyển   check check
SALES KIT   check check
Brochure (A4)   check check
Catalogue (8 trang)   check check
Báo giá (A4)   check check
NHẬN DIỆN ĐIỂM BÁN      
Mặt tiền cửa hàng, showroom     check
Nội thất cửa hàng, showroom     check
Đồng phục nhân viên     check
Banner     check
Standee     check
Menu     check
QUY CHUẨN GUILDELINES      
- Dấu hiệu đặc trưng
- Cấu trúc biểu tượng
- Tỷ lệ logo cho phép nhỏ nhất
- Kích thước biểu tượng
- Khoảng cách an toàn
- Các phiên bản dùng kèm tên Tổ hợp, slogan, tagline
- Màu sắc biểu tượng Tổ hợp
- Màu sắc nguyên tắc
- Màu trong in ấn
- Màu phụ trợ trong các chất liệu khác
- Kiểu chữ
- Kiểu chữ phổ thông trong văn bản
- Kiểu chữ trong ấn phẩm in
- Kiểu chữ trong quảng cáo biển bảng
- Các trường hợp biến đổi màu sắc logo chính
- Các trường hợp không được phép sử dụng
- Liên kết nhãn hiệu, tài trợ
    check
NHẬN DIỆN MẠNG XÃ HỘI      
Facebook:
- Ảnh đại diện
- Banner đại diện
- Ảnh nền sản phẩm
check check check
Twitter:
- Ảnh đại diện
- Banner đại diện
- Ảnh nền sản phẩm
check check check
Tiktok:
- Ảnh đại diện
- Banner đại diện
check check check
THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE      
- Phân tích dữ liệu
- Thiết kế sitemap
- Thiết kế giao diện đồ họa PC + Mobile
- (*) chưa bao gồm tên miền, hosting và lập trình
  check check
NHẬN DIỆN SỰ KIỆN      
Backdrop sân khấu chính     check
Pano chào mừng     check
Pano chụp ảnh     check
Banner chào mừng     check
Standee     check
Giấy mời     check
Thẻ đại biểu, khách mời     check
Chứng nhận     check
Cup     check
QUÀ TẶNG      
cốc ly   check check
Mũ bảo hiểm   check check
Áo mưa   check check
Áo phông   check check
QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI      
Biển tấm lớn     check
Pano quảng cáo đường phố     check
Poster quảng cáo trong thang máy     check
Pano Quảng cáo xe buýt     check
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU THI CÔNG      
Phỏng vấn dự trù chi phí sản xuất   check check
Tư vấn công nghệ sản xuất phù hợp chi phí   check check
Tư vấn chất liệu sản xuất   check check
TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN      
Showcase dự án (4) check check check
Viết bài và đăng bài PR về dự án (5)     check


Ghi chú:
1.    (1) Concepts: Là một ý tưởng khác biệt hoàn toàn so với ý tưởng còn lại (từ bố cục đến màu sắc) 
2.    (2) Thời gian làm việc không bao gồm chủ nhật, ngày nghỉ lễ và thời gian phản hồi, hiệu chỉnh.
3.    (3) Điều khoản thanh toán:

4.    (4) Showcase dự án: Là bản phối cảnh sản phẩm được duyệt của dự án trên website, fanpage, zalo của goldidea.
5.    (5) Bài viết PR dự án sẽ được đăng tải trên website, fanpage, zalo của goldidea.

Dự án chúng tôi thực hiện

Toàn bộ những mẫu thiết kế dưới đây bao gồm logo, bộ nhận diện văn phòng, bao bì sản phẩm, website... là những sản phẩm được tạo ra bởi chất xám của những Designer chuyên nghiệp tại Goldidea.
Hãy để GoldIdea gia tăng sức hấp dẫn & lan tỏa thương hiệu của bạn
Hãy để GoldIdea gia tăng sức hấp dẫn & lan tỏa thương hiệu của bạn
Liên hệ ngay
Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0904742898  -  0904100479
Về chúng tôi
Phương châm làm việc luôn
có trách nhiệm trong từng dự
án và nỗ lực từng ngày để việc
kinh doanh của khách hàng tốt hơn
Goldidea Hà Nội
Tầng 6, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0904100479
Hotline: 0904742898
Khu Vực Dịch Vụ
Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Nha Trang (Khánh Hòa), Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh (Nghệ An).
Hãy để GoldIdea gia tăng lan tỏa thương hiệu của bạn
Hãy để GoldIdea gia tăng lan tỏa thương hiệu của bạn
Goldidea Hà Nội:
 Tầng 6, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0904 742 898
Hotline: 0904 100 479
Email: info@goldidea.com.vn