TOP 29 trang web thiết kế logo online miễn phí đẹp free

Thiết kế logo online miễn phí đẹp trên các trang web free là trợ thủ đắc lực cho những designer không chuyên. Hiện nay, có rất nhiều website thiết kế logo free với hàng ngàn mẫu logo với đa dạng ngàng nghề, màu sắc, kiểu dáng để bạn thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên, để hướng tới một logo hiện đại, chuyên nghiệp - chúng tôi luôn khuyên bạn nên cân nhắc, có thể tham khảo các mẫu logo có sẵn nhưng không nên coppy bởi sẽ ảnh hưởng đến vấn đề bảo hộ thương hiệu sau này.

Tham khảo 29 website thiết kế logo free đang được sử dụng hiện nay dưới đây:

 

1. KULER.ADOBE.COM

Làm logo online dễ dàng hơn với Kuler. Kuler là công cụ tuyệt vời giúp bạn lựa chọn màu sắc cho các bản khi thiết kế logo online miễn phí. Cho dù bạn đang muốn xác định màu sắc cho một pallet hay bắt đầu hoàn toàn từ con số 0 thì Kuler của Adobe đều sẽ giúp bạn.

Chỉ cần di chuyển các chấm xung quanh bánh xe màu sắc, bạn đã có thể chọn ra được một loạt các màu sắc.

 

2. SKILLSHARE.COM

Skillshare được các bậc thầy về thiết kế đồ họa như Jessica Hische, Seth Godin, Brad Woodward, Jack Zerby, và Tal Safran sử dụng như một công cụ để dạy đồ họa.Kho giáo trình với khổng lồ gồm 19.000 khóa học kỹ năng đồ họa từ cơ bản đến nâng cao.

Với mức phí chỉ 8 USD/tháng và 30 ngày dùng thử miễn phí bạn sẽ thu được lượng kiến thức đáng giá gấp ngàn lần so với chi phí bỏ ra.

 

3. FONTSHOP.COM

Bạn có thể tìm được các kiểu chữ độc đáo ở nhiều trang web thiết kế logo online free khác nhau. Các kiểu chữ đơn giản có thể được tải miễn phí từ Behance hay Hoefler và Frere-Jones. Tuy nhiên, có rất nhiều nguồn tài nguyên cho phép bạn tìm kiếm đúng kiểu chữ mà bạn muốn.

Hơn nữa, trên FontShop, các kiểu chữ không chỉ xuất hiện một mình mà đi kèm với các ví dụ minh họa rất sinh động, giúp các nhà thiết kế logo sáng tạo thêm được nhiều cách sử dụng từ kiểu chữ này

FontShop có hơn 30000 webfont, đáp ứng được mọi nhu cầu của dân thiết kế, từ thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế thời trang...
 

4. INFOSTHETICS.COM

Được thiết kế và duy trì bởi Andrew Vande Moere - Phó giáo sư tại Đại học KU Leuven ở Bỉ, Information Aesthetics là một công cụ tuyệt vời dành cho việc thiết kế thông tin. Vande Moere đã tổ chức trang web của mình với các infographic tốt nhất, mang đến nhiều cảm hứng cho người xem.
 

5. BOOKCOVERARCHIVE.COM

Đối với những ai hứng thú với việc thiết kế sách, cho dù mới là lần đầu hay là lần thứ 100 thì cảm hứng là điều cần thiết và Book Cover Archive làm được điều đó. Với nguồn tài nguyên phong phú cho thiết kế bìa sách cũ hay mới.
 

6. THENOUNPROJECT.COM

Noun Project là nguồn tài nguyên tuyệt vời về icon dành cho dân đồ họa. Những người sáng lập ra trang web này định vị trang web như một công cụ dịch toàn cầu, giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao tiếp với nhau nhờ vào các biểu tượng có kèm danh từ trong tiếng Anh.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhà thiết kế icon, bạn cũng có thể đăng tải icon của mình lên trang web để bán và kiếm thêm thu nhập.

 

7. FONTSINUSE.COM

Được biết đến với khả năng xác định gần như bất cứ kiểu chữ nào, Fonts in Use thực sự là một nguồn lực tuyệt vời để xác định phông chữ. Trang web này có thể chụp ảnh và xác định kiểu chữ được sử dụng.

Bộ sưu tập các phông chữ trên Fonts in Use vừa truyền cảm hứng vừa giúp các nhà thiết kế, thợ in chữ chọn được kiểu chữ mong muốn. Đây là công cụ phục vụ tốt cho những nhà thiết kế logo online miễn phí của chúng ta.

 

8. WWW.BRAINPICKINGS.ORG

Được thành lập từ năm 2006, bởi nhà văn thiên tài Maria Popova, Brain Pickings chia sẻ các ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng của các nghệ sĩ nổi tiếng, tác giả và những người sáng tạo, từ đó tạo động lực và cảm hứng cho các nhà thiết kế.
 

9. GRAINEDIT.COM

Hướng tới cảm hứng thiết kế từ những năm 1950 đến 1970, Grain Edit là một công cụ tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một vẻ đẹp cổ điển.
 

10. WWW.AWWWARDS.COM

Awwwards là một trang web được thành lập để công nhận những tài năng trong làng thiết kế web. Awwwards có một hội đồng giám khảo là những nhà thiết kế, blogger nổi tiếng. Bạn có muốn thử sức mình trong việc thiết kế logo online miễn phí tại đây không?
 

11. WWW.ITSNICETHAT.COM

Được thành lập vào năm 2007, It's Nice That đã trở thành nguồn lực cho các dự án thiết kế lớn
 

12. DRIBBBLE.COM

Dribble là một trang mà nếu là dân thiết kế, bạn cần phải ghé thăm. Trang web này cho phép bạn đăng tải công việc của mình để những người khác có thể thấy được, nhưng điều tuyệt vời nhất mà Dribble mang lại đó là phần lựa chọn màu sắc.

Nếu bạn thấy thích một thiết kế trên Dribble và muốn khám phá nhiều hơn thì Dribble cho phép bạn lựa chọn màu sắc và xem toàn bộ các dự án khác trên trang sử dụng màu sắc đó.

 

13. WWW.FLICKR.COM

Tất cả chúng ta đều biết về Flickr, chúng ta sử dụng nó để sắp xếp, tổ chức các bức ảnh của mình, chia sẻ ảnh với người khác hay khám phá về nhiếp ảnh.

Nhưng, Creative Commons của Flickr là một nơi tuyệt vời để khám phá hình ảnh truyền cảm hứng cho tất cả mọi thứ, từ bố cục đến kết cấu Photoshop.

 

14. TUTORIALZINE.COM

Tập trung vào phát triển web, TutorialZine cung cấp rất nhiều các bài hướng dẫn và nguồn tài nguyên dành cho các nhà phát triển và nhà thiết kế. Được thành lập bởi Martin Angelov vào năm 2009, TutorialZine cung cấp các kiến thức lập trình, từ PHP, Javascript cho đến Nodejs.

Tất cả các bài chia sẻ trên TutorialZine đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và công phu. Mặc dù tốc độ cập nhật tin bài trên TutorialZine khá chậm nhưng bù lại.

 

15. THEDESIGNENCYCLOPEDIA.ORG

Design Encyclopedia là một nguồn tài nguyên trực tuyến hữu ích cho thiết kế logo online free. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các cảm hứng hiện đại, các ứng dụng, các thông tin lịch sử về những người đứng sau các thiết kế mang tính biểu tượng thì Design Encyclopedia thực sự là một cuốn kinh thánh đáng đọc.
 

16. LYNDA.COM

Lynda là một trong những trang website dạy về thiết kế logo tốt nhất. Lynda có thể dạy bạn mọi thứ mà bạn cần biết về thiết kế và các kỹ năng khác, bao gồm InDesign, Flash, lập trình, thiết kế layout, kỹ thuật in ấn, quản lý dự án, quản lý kinh doanh...
 

17. TYPEIFY.COM

Typeify là một trang web về kiểu chữ, cho phép người dùng thiết lập địa vật cho kiểu kết quả tìm kiếm, trang web tạo ra một bản đồ ảo của kiểu chữ.
 

18. LIBRARY.RIT.EDU

RIT Design Archives có thể không phải là một trường học thiết kế đồ họa nổi tiếng nhưng những tài liệu được lưu trữ tại đây mang đẳng cấp thế giới. RIT Design Archives thực sự là một trang web phải xem cho bất cứ nhà thiết kế nào muốn mở rộng kiến thức của mình.
 

19. VI.MICROSOFT.COM

Video Indexer của Microsoft sử dụng trí thông minh nhân tạo để tìm kiếm các từ khi nói, khuôn mặt và các đặc điểm khác trong video. Nó có thể phát hiện khi một cảnh thay đổi và khi văn bản xuất hiện trong một video, và có thể sản xuất một bảng điểm âm thanh.

Bằng cách nào đó, nó thậm chí có thể tìm kiếm những cảm xúc đặc biệt. Bạn có thể sử dụng nó để trích ra siêu dữ liệu hữu ích giúp mọi người tìm thấy video của bạn dễ dàng hơn.

 

20. SUPERNOVA.STUDIO

Supernova giúp bạn chuyển các thiết kế Sketch sang ứng dụng iOS và Android gốc trong vài phút, cho phép các nhà thiết kế tạo ra các ứng dụng hoạt động mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

Nó chuyển đổi các lớp thiết kế thành các thành phần bản địa và các giao dịch với bố cục phản hồi cho bạn. Nó hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và tự do thử.

 

21. GITHUB.COM 

Mã SVG khi chỉnh tay rất khủng khiếp, vì vậy công cụ này đã xây dựng bộ xử lý sau cho các SVG do Illustrator sản xuất. Nó sử dụng tên lớp để tạo các thuộc tính, các lớp và ID để chúng dễ dàng chọn trong JavaScript hoặc CSS.
 

22. FONTFACE.NINJA

Fontface Ninja là một Plugin mở rộng của trình duyệt cho phép bạn xem tên phông chữ trên bất kỳ trang web. Di chuột trên phông chữ trên bất kỳ trang web nào để xem tên, chiều cao, kích thước và các thông số kỹ thuật khác – thậm chí bạn có thể thử bằng cách nhập ô phủ lên để xem nó sẽ tìm kiếm văn bản bạn muốn nói đến.
 

23. GETPUBLII.COM

Điều này thật thú vị: Publii là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn dễ dàng tạo các trang web có phong cách. Nó được thiết kế để xây dựng blog nói riêng và sử dụng công nghệ AMP của Google để tăng tốc độ và cũng có thể xử lý bố cục trên các thiết bị khác cho bạn.

Chạy một trang web tĩnh là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang lo lắng về an ninh.

 

24. CODEPEN.IO

Kết hợp sự trong suốt của tệp PNG với sự nén ảnh của JPG, công cụ này sử dụng SVG để làm cho các tệp PNG nhỏ hơn. Thêm vào đó, nó hoạt động trong tất cả các trình duyệt hiện đại.
 

25. UPLOADCARE.COM

Uploadcare là một trình tải lên tệp nhanh liên quan đến lưu trữ, xử lý và phân phối. Nó sẽ tối ưu hóa các tập tin của bạn và cung cấp chúng thông qua CDN siêu nhanh của nó. Phiên bản 3.0 cung cấp một số cải tiến lớn, bao gồm nhận diện khuôn mặt, chiết xuất màu sắc và các tính năng nâng cao hình ảnh.
 

26. STOCKIO.COM

Stockio là một tài nguyên tuyệt vời mà cung cấp hàng ngàn bức ảnh, video, vectơ, biểu tượng và phông chữ miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.
 

27. VECTEEZY.COM

Vecteezy cung cấp miễn phí vector nghệ thuật và bây giờ nó có một trình soạn thảo có thể được sử dụng để thay đổi các tác phẩm nghệ thuật Vecteezy hoặc để tạo ra các vectơ của riêng bạn từ đầu. Đây là một cách tiện lợi để chỉnh sửa vectơ trong trình duyệt và nó hoạt động trong Chrome, Chromium và Opera.
 

28. SKETCH.FORDESIGNRS.COM

Bộ sưu tập các tài liệu Sketch tốt nhất’, trang này chỉ định một số plugin và ứng dụng hữu ích nhất cho Sketch để bạn có thể tận dụng tối đa phần mềm.
 

29. THEDESIGNENCYCLOPEDIA.ORG

Design Encyclopedia là một nguồn tài nguyên trực tuyến hữu ích cho thiết kế. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các cảm hứng hiện đại, các ứng dụng, các thông tin lịch sử về những người đứng sau các thiết kế mang tính biểu tượng thì Design Encyclopedia thực sự là một cuốn kinh thánh đáng đọc.

Quá quá nhiều những công cụ có thể giúp đỡ bạn trong việc thiết kế logo online miễn phí. Chỉ là bạn chưa tìm thấy chúng. Mong rằng những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc thiết kế của mình.
 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ về thiết kế logo online, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!
 

Dịch vụ thiết kế logo

 

Bài viết hay nên đọc:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 - HCM: 028.6656 8358
Website: https://goldidea.vn

Tin tức khác
Hãy để GoldIdea gia tăng sức hấp dẫn & lan tỏa thương hiệu của bạn
Hãy để GoldIdea gia tăng sức hấp dẫn & lan tỏa thương hiệu của bạn
Liên hệ ngay
Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0904742898  -  0904100479
Về chúng tôi
Phương châm làm việc luôn
có trách nhiệm trong từng dự
án và nỗ lực từng ngày để việc
kinh doanh của khách hàng tốt hơn
Goldidea Hà Nội
Tầng 6, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0904100479
Hotline: 0904742898
Khu Vực Dịch Vụ
Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Nha Trang (Khánh Hòa), Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh (Nghệ An).
Hãy để GoldIdea gia tăng lan tỏa thương hiệu của bạn
Hãy để GoldIdea gia tăng lan tỏa thương hiệu của bạn
Goldidea Hà Nội:
 Tầng 6, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0904 742 898
Hotline: 0904 100 479
Email: info@goldidea.com.vn