Thiết kế logo giá rẻ ở đâu?

Thiết kế logo giá rẻ ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp - đặc biệt là các công ty mới thành lập đặt ra khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo. Bài viết này sẽ tổng hợp một số đơn vị thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội & Hồ Chí Minh để doanh nghiệp tham khảo.

1. Top 5 công ty thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội

1. Công ty Pasico
Giá thiết kế logo tham khảo: 300.000 vnđ - 4.000.000 vnđ

Là công ty hoạt động với đa dạng các dịch vụ: Từ thiết kế web, cho thuê server, đăng ký tên miền, cho tới quảng cáo adword, thiết kế thương hiệu... Có thể thấy Thiết kế logo giá rẻ là một trong những dịch vụ gia tăng của Picaso. 

Chi phí thiết kế dao động trong khoảng từ 300.000 vnđ/2 phương án logo, có tính phí chỉnh sửa 100.000 vnđ/lần; gói cao cấp 4.000.000 vnđ/05 phương án, chỉnh sửa miễn phí... Có thể thấy đây là mức chi phí thực sự rẻ và phu hợp với các hộ kinh doanh nhỏ, các cửa hàng, shop online ít vốn.

2. BeeArt
Giá thiết kế logo tham khảo: 950.000 vnđ - 4.500.000 vnđ

BeeArt với lĩnh vuẹc hoạt động chính là thiết kế thương hiệu & in ấn. Tổng số dự án thiết kế logo hiện đang hiển thị trên website vào khoảng 27 mẫu - bạn có thể tham khảo phong cách thiết kế của công ty qua những mẫu logo đã thực hiện để đánh giá về năng lực cũng như sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi phí thiết kế dao động từ 950.000 vnđ/ 2 phương án logo (chỉnh sửa 4-5 lần) cho tới gói cao nhất 4.500.000 vnđ/6 mẫu (không giới hạn chỉnh sửa) là mức phí tương đối rẻ và phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập, các shop, cửa hàng không quá cầu kỳ với yêu cầu thiết kế logo của mình.

3. Sota
Giá thiết kế logo tham khảo: Từ 500.000 vnđ

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, app bán hàng, đăng ký tên miền, hosting... nên có thể thấy dịch vụ thiết kế logo là dịch vụ gia tăng của Sota nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế logo giá rẻ cho website, app bán hàng của mình.

Giá thiết kế logo của đơn vị này nằm trong khoảng 500.000 vnđ là mức giá rẻ và phù hợp cho những công ty không có nhu cầu cao về logo.

4. One Design
Giá thiết kế logo tham khảo: Từ 500.000 vnđ

Là công ty thiết kế hoạt động tại Hà Đông - Hà Nội, One Design đã thực hiện khá nhiều dự án thiết kế logo giá rẻ mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để đánh giá về chất lượng thiết kế cũng như sự phù hợp với yêu cầu thiết kế logo của mình.Với mức chi phí thiết kế khá rẻ cùng với cam kết dịch vụ chỉ kết thúc khi khách hàng hài lòng, One Design có thể là một lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng hay shop online.

5. Tất Thành
Giá thiết kế logo tham khảo: Từ 2.000.000 vnđ - 4.000.000 vnđ

Xuất phát điểm từ một công ty thiết kế web, đăng ký tên miền và hosting, Tất Thành mở rộng dịch vụ thiết kế thương hiệu để hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Tuy số lượng dự án thiết kế logo chưa nhiều, nhưng với mức chi phí tương đối thấp, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của đơn vị này đi kèm với các dịch vụ website khác.
 

2. Top 5 công ty thiết kế logo giá rẻ tại Hồ Chí Minh

1. Công ty Chili
Giá thiết kế logo tham khảo: 999.000 vnđ - 3.999.000 vnđ

Chili có trụ sở tại quận Tân Bình - Hồ Chí Minh. Chili đưa ra 3 gói thiết kế logo cơ bản với số lượng mẫu nhiều tới đáng kinh ngạc:
+ Gói Silver: 999.000 vnđ
Số lượng: 10 mẫu, hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần
+ Gói Gold: 1.999.000 vnđ
Số lượng: 20 mẫu, hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần
+ Gói Platinum: 3.999.000 vnđ
Số lượng: 40 mẫu, hỗ trợ chỉnh sửa 5 lần

Đây có lẽ là một trong số ít đơn vị thiết kế hào phóng tới như vậy, việc cung ứng số lượng mẫu lớn tới khách hàng có thể mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng chưa thực sự rõ ràng với những mong muốn và yêu cầu thiết kế logo của mình.

2. Công ty Hoa Kim
Giá thiết kế logo tham khảo: 500.000 vnđ - 4.000.000 vnđ


Ngoài gói logo 500.000 vnđ cho 3 mẫu logo, Hoa Kim còn cung cấp những gói dịch vụ thiết kế logo với chi phí cao hơn để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính, bạn có thể cân nhắc gói thiết kế logo giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

3. SaigonApp
Giá thiết kế logo tham khảo: 300.000 vnđ - 1.000.000 vnđ

Đúng như lời giới thiệu trên website: Giá rẻ nhất thị trường! Với mức giá chỉ từ 300.000 vnđ/3 mẫu logo, SaigonApp đang cung cấp một dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nhất, thậm chí còn thấp hơn mức giá mà các bạn thiết kế Freelancers đưa ra.

4. Desi
Giá thiết kế logo tham khảo: 1.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ

+ Gói cơ bản: 1.000.000 vnđ/1 mẫu logo
Chỉnh sửa tối đa 7 lần; không có gói quy chuẩn logo
+ Gói nâng cao: 2.000.000 vnđ/2 mẫu logo
Chỉnh sửa tối đa 20 lần; không có gói quy chuẩn logo
+ Gói chuyên nghiệp: 3.000.000 vnđ/3 mẫu logo
Chỉnh sửa không giới hạn + Quy chuẩn logo

Có trụ sở đặt tại quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh, Desi đưa ra các gói dịch vụ với mức giá tương đối cạnh tranh nhưng với số lượng mẫu hạn chế có thể gây tâm lý lo lắng cho khách hàng khi đặt dịch vụ.

Với số lượng chỉ từ 1 - 3 mẫu logo, nếu bạn đã có một định hướng rõ ràng, một ý tưởng, một phong cách logo nhất định thì khi làm việc với Designer sẽ cho ra đời mẫu logo ưng ý. Trường hợp ngược lại, khi nhu cầu về một logo chỉ ở mức định hướng thì số lượng mẫu ít có thể sẽ không thực sự thỏa mãn được mong muốn của doanh nghiệp. 

5. Sumedia
Giá thiết kế logo tham khảo: Từ 500.000 vnđ

Sumedia là một công ty có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và các giải pháp marketing online giúp phát triển thương hiệu & doanh số trên internet.

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của Sumedia được coi như một dịch vụ bổ sung để hỗ trợ cho khách hàng sử dụng các dịch vụ kinh doanh chính của đơn vị này. Sumedia cam kết bổ sung mẫu khi khách hàng không hài lòng và thực hiện chỉnh sửa mẫu cho tới khi khách nghiệm thu.

Với chi phí thiết kế không quá cao, bạn có thể cân nhắc đặt một thiết kế logo khi đã có định hướng rõ ràng hoặc chỉ cần tới một mẫu logo đơn giản để giao dịch.
 

3. 5 lựa chọn thiết kế logo giá rẻ dưới 500.000 vnđ?

1. Đặt mua mẫu logo có sẵn
Với sự phát triển của internet, cố rất nhiều website cung ứng những mẫu logo được thiết kế sẵn và phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau và được bày bán công khai mà bạn có thể đưa vào giỏ hàng, thanh toán và nhận file gốc để sử dụng.

Chi phí cho các mẫu thiết kế này khá rẻ, chỉ 10 tới 30 USD là bạn đã có thể sở hữu một mẫu logo cho riêng mình. Tuy nhiên, mặt hạn chế lớn nhất của hình thức này là Logo không độc quyền... cũng tức là có thể hàng trăm, hàng ngàn khách hàng của họ có thể đặt mua mẫu logo trùng với lựa chọn của bạn, chỉ khác tên thương hiệu. Điều này thực sự không hay chút nào nếu bạn đang kinh doanh một cách nghiêm túc.

2. Thiết kế với phần mềm/website miễn phí
Khác với việc mua một mẫu có sẵn trên mạng, những phần mềm, website thiết kế logo miễn phí mở ra cho bạn cơ hội tự mình tạo nên một mẫu logo riêng.


Với kho dữ liệu lớn từ hình khối, màu sắc, font chữ... bạn hoàn toàn có thể nhặt ra, ghép lại và điều chỉnh theo ý muốn của mình. Hình thức này có điểm hạn chế bạn không thể hoàn toàn tùy biến sản phẩm theo nhu cầu của mình và khả năng trùng lặp mẫu vẫn có thể xảy ra.

Và sau khi hoàn thành mẫu logo của mình, bạn sẽ chỉ phải trả một mức phí rất nhỏ để download file gốc logo về máy và sử dụng.

3. Thuê Freelancers
Mức chi phí thuê Freelancers thực ra dao động rất lớn, từ 300.000 vnđ -> 10.000.000 vnđ, thậm chí còn cao hơn rất nhiều con số này. Nhưng chỉ với 500.000 vnđ bạn hoàn toàn có thể tìm được một Designer có tâm để thiết kế logo cho thương hiệu của mình.

Tất nhiên, bạn nên check thật kỹ portfolio của Designer để đảm bảo rằng mình đang thuê đúng một thiết kế sáng tạo và có phong cách phù hợp với nhu cầu của mình.

Việc tìm Freelancer cũng không khó, trên Facebook, Behance, hay các website freelancer bạn có thể dễ dàng đăng tin JOB và nhận về những CV phù hợp.

4. Tự vẽ logo trên giấy và thuê vẽ lại
Nếu bạn có chút năng khiếu vẽ vời thì đây là một lựa chọn hợp lý. Hãy phác thảo logo bạn mong muốn trên giấy với những đường nét rõ ràng, những ghi chú về màu sắc và font chữ để Designer nắm bắt được và vẽ lại trên máy.

Chi phí vẽ lại nếu thuê Freelancer là tương đối thấp, chỉ dưới 500.000 vnđ là bạn đã có một file logo hoàn hảo để sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của mình rồi.

5. Thuê công ty thiết kế giá rẻ
Phía trên bài viết đã liệt kê 10 đơn vị thiết kế logo giá rẻ với mức chi phí chỉ dao động từ 300.000 vnđ - 4.500.000 vnđ. Với mức phí này có thể nói là rất rẻ để có một thiết kế logo đẹp. Việc thuê công ty thiết kế cũng giúp bạn cảm thấy phần nào an tâm hơn so với các lựa chọn còn lại, bởi một công ty hoạt động sẽ có trách nhiệm và đáng tin cậy hơn khi có hợp đồng kinh tế được ký kết giữa hai bên.
 

4. Những lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn thiết kế logo giá rẻ?

1. Phải chắc chắn nhận file gốc thiết kế
Đây là điều quan trọng nhất khi đặt hàng thiết kế logo. Bạn phải chắc chắn rằng file bạn nhận được là file thiết kế, và lưu ý thêm rằng đó phải là file vector để có thể tùy ý chỉnh sửa sau này.

File thiết kế có đuôi -.ai, -.cdr, hãy yêu cầu thêm file gốc PDF và file ảnh JPG, JPEG, PNG chất lượng cao. Tất cả các file logo nhận được bạn nên lưu trữ cẩn thận để sử dụng sau này. Trong đó, việc lưu trữ file gốc logo là tối quan trọng, vì hầu hết các thiết kế quảng cáo sau này của thương hiệu đều phải sử dụng file gốc logo. Nếu bạn làm thất lạc file gốc, bạn sẽ lại mất phí một lần nữa để vẽ lại logo.

2. Ký kết hợp tác rõ ràng
Dù làm việc với đối tượng nào: Một công ty thiết kế hay Freelancers, hãy ký kết một văn bản hợp tác với các điều khoản rõ ràng từ việc gửi mẫu cho tới thời gian thiết kế, số lần chỉnh sửa, thời gian chỉnh sửa, chi phí, hình thức thanh toán và các file bàn giao.

Những thông tin này sẽ là căn cứ để hai bên dựa vào đó làm việc. Khi có một văn bản chính thống, các Designer cũng sẽ có trách nhiệm hơn trong công việc của mình.

3. Có định hướng rõ ràng
Việc thiết kế logo giá rẻ đồng nghĩa với sự đầu tư về thời gian và công sức của Designer sẽ có phần hạn chế. Bạn tốt nhất không nên trông ngóng quá nhiều vào ý tưởng sáng tạo của những dịch vụ thiết kế logo giá rẻ như vậy.

Khi đặt thiết kế logo giá rẻ, hãy chắc chắn rằng bạn đã viết một bản Brief (bản yêu cầu sáng tạo) một cách rõ ràng và chi tiết nhất có thể. Nếu được hãy phác thảo sơ bộ ý tưởng logo của bạn để Designer cứ thế bám theo một cách chân thực nhất. Khi đó, bạn sẽ có được một logo phù hợp với nhu cầu của mình thay vì chỉnh tới chỉnh lui cũng không biết sai hay đúng ở đâu.

Thiết kế logo với Goldidea?
Trở lại →
Dự án tiêu biểu
Ý tưởng từ LÕI thương hiệu
Hãy để GoldIdea gia tăng sức hấp dẫn & lan tỏa thương hiệu của bạn
Hãy để GoldIdea gia tăng sức hấp dẫn & lan tỏa thương hiệu của bạn
Liên hệ ngay
Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0904742898  -  0904100479
Về chúng tôi
Phương châm làm việc luôn
có trách nhiệm trong từng dự
án và nỗ lực từng ngày để việc
kinh doanh của khách hàng tốt hơn
Goldidea Hà Nội
P404B, Gemek 2, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại:  0904100479
Hotline: 0904742898
Email: info@goldidea.com.vn
Khu Vực Dịch Vụ
Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Nha Trang (Khánh Hòa), Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh (Nghệ An).
Hãy để GoldIdea gia tăng lan tỏa thương hiệu của bạn
Hãy để GoldIdea gia tăng lan tỏa thương hiệu của bạn
Goldidea Hà Nội:
P.404B, Gemek 2, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0904 742 898
Hotline: 0904 100 479
Email: info@goldidea.com.vn