Loading ....
Slogan của các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới
Ngày 24 Tháng 04 Năm 2017
Nhiều công ty đã đưa ra những câu slo-gan như phần kết cho một câu chuyện dài về thương hiệu của họ. Và đã có một vài slo-gan của các thương hiệu hãng công nghệ có sức ảnh hưởng nhất trong những năm gần đây và xem tại sao chúng làm nên sự khác biệt.
Quá trình phát triển logo của thương hiệu
Ngày 22 Tháng 04 Năm 2017
Thiết kế logo của KFC là ảnh minh họa của ông chủ Harland Sanders.Qua các giai đoạn phát triển, gương mặt của logo được chỉnh sửa ngày càng chuyên nghiệp hơn và vẫn giữ được tính thân mà thương hiệu muốn truyền tải tới mọi người. Việc sử dụng màu đỏ cho logo làm nổi bật và tăng tính sống động cho toàn bộ bản thiết kế.
Khám phá tác động đằng sau của bộ nhận diện thương hiệu
Ngày 20 Tháng 04 Năm 2017
Bạn muốn phát triển thành thương hiệu lớn và chuyên nghiệp? Bộ nhận diện thương hiệu sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn trong việc xây dựng thương hiệu.
Sức mạnh của thiết kế bao bì trong lần gặp mặt đầu tiên
Ngày 20 Tháng 04 Năm 2017
Thiết kế bao bì có vai trò quan trọng trong giai đoạn tiếp cận khách hàng. Một bao bì bắt mắt và khác biệt sẽ thay hàng ngàn lời muốn nói của nhân viên bán hàng và đem đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn.
Ý nghĩa  của màu sắc trong thiết kế logo và nhận diện thương hiệu
Ngày 19 Tháng 04 Năm 2017
Màu sắc chính là thông điệp đầu tiên của sản phẩm hướng đến người tiêu dùng và người tiêu dùng cũng sẽ cảm nhận được điều này ngay lập tức