Loading ....

Sức mạnh của thiết kế bao bì trong lần gặp mặt đầu tiên

20/04/2017 22:12

Không phải tự nhiên khách hàng sẽ lựa chọn trải nghiệm sản phẩm của bạn, ít nhất sản phẩm của bạn phải có gì đó mới gây được sự chú ý. Và điều đầu tiên làm tăng tỉ lệ dùng thử hay trải nghiệm thử sản phẩm của bạn là ở bao bì. Bao bì được coi là người bán hàng thầm lặng bởi sản phẩm có bao bì đẹp gây ấn tượng sẽ dễ dàng cứ thế tiếp cận người tiêu dùng hơn.


Brand-IDA_10.png

Nếu như sản phẩm của doanh nghiệp bạn chưa xây dựng thương hiệu mạnh được thì bao bì sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng tỉ lệ khách hàng lựa chọn dùng thử trong hàng ngàn các thương hiệu khác. Vì vậy thiết kế bao bì sẽ tạo ra được sự khác biệt và chú ý tới thương hiệu của bạn ngay từ lần đầu trong rất nhiều các sản phẩm khác. Nếu sản phẩm của bạn đã quen mặt với người tiêu dùng, thiết kế bao bì có độ nhất quán với thương hiệu thì sẽ giúp sản phẩm của bạn tăng nhận diện thương hiệu tốt hơn với người tiêu dùng.

thiet ke bao bi vi tom coc coc vi tom.jpg


Vậy bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn đã thực hiện tốt nhiệm vụ của nó chưa? Bao bì đã cũ hay bao bì sản phẩm cần phải thay đổi để tạo sự ấn tượng mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng giúp doanh thu tăng lên và làm thương hiệu tốt hơn.

Mời các bạn tham khảo tuyệt tác của GOLDIDEA : thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure